Giới thiệu

Đơn vị chúng tôi là CÔNG TY ÂM THANH ÁNH SÁNG BÁ PHÚC với hơn nhiều năm kinh nghiệm Nhập khẩu và Phân phối các sản phẩm:

• Âm Thanh – Ánh Sáng Chuyên Nghiệp
• Thiết bị Truyền Thanh Công Cộng
• Thiết bị Hội Thảo – Phiên Dịch Đa Ngôn Ngữ – Phòng Thu.
• Thiết bị Hội Nghị Truyền Hình Trực Tuyến.
• Thiết bị Giảng Dạy Cố Định, Di Động.
• Hệ thống Karaoke Gia Đình, Phòng Hát Chuyên Nghiệp.

Chúng tôi tự hào là Nhà phân phối chính thức tại Việt Nam các thương hiệu hàng đầu như : CARVIN, C-MARK, YAMAHA, ELECTRO-VOICE, DYNACORD, HARMAN PRO, CERWIN-VEGA, TOA, BOSCH, SONY, PANASONIC, JAMO, DENON, MASU, SOUNDKING, GARMIN, NIGHTSUN, CHAUVET, YEASU, ICOM, INTER-M, RCF, EKARS, KOCOM, PHONIC, SEIKAKU, JTS, MASCOT, SANHA, SENRUN, PROEL, KLOZT, NEUTRIK, CREATOR, RAM AUDIO, R.V.R., SENNHEISER, SS-SOUND …

Với nhiều năm hoạt động Xuất nhập khẩu trong lĩnh vực Điện tử – Âm thanh – Ánh sáng – Viễn thông chuyên nghiệp. Sản phẩm do Đơn vị chúng tôi cung cấp luôn theo kịp sự đổi mới của công nghệ toàn cầu. Đáp ứng đầy đủ các yêu cầu khắt khe nhất về chất lượng sản phẩm, về giá cả cũng như chế độ bảo hành chính hãng, chế độ hậu mãi sau bảo hành.

Chúng tôi là nhà thầu, nhà phân phối âm thanh hàng đầu tại Việt Nam, chuyên tư vấn – thiết kế – cung cấp – thi công các công trình Âm thanh – Ánh sáng lớn nhỏ trên cả nước. Công ty chúng tôi đã được cung cấp sản phẩm cho nhiều cơ quan, ban ngành, dự án, các cơ sở tôn giáo, các cơ sở giáo dục, các cấp từ mẫu giáo đến Đại học, Học viện trên cả nước . Đã được tin dùng với chất lượng cao cấp, được sử dụng thường xuyên, liên tục trong những năm qua và hiện nay.

Bên cạnh đó, Công ty chúng tôi luôn luôn không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng phục vụ đối với khách hàng gần xa. Sự đa dạng về các dòng sản phẩm, phong phú về chủng loại, mẫu mã chúng tôi có nhiều sự lựa chọn và giải pháp phù hợp với từng nhu cầu khách hàng. Với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề nhiều năm kinh nghiệm được đào tạo trong và ngoài nước luôn sẵn sàng tư vấn, khảo sát, lập phương án giúp cho các Quý khách hàng, đơn vị triển khai một cách đồng bộ, hiệu quả với chi phí thấp nhất.

Với kinh nghiệm đã cung cấp và lắp đặt hàng ngàn công trình lớn nhỏ trên cả nước. Chúng tôi tin tưởng sẽ mang lại cho Quý khách sự hài lòng tuyệt đối.